0973.36.66.45
0938.98.06.46
thống kê truy cập
Online:
10
Hôm Nay:
76
Trong Tuần:
1275
Lượt Truy Cập:

Gạch mosaic thủy tinh có ưu điểm gì ?

Bạn muốn thay đổi một không gian nhàm chán trước đây của ngôi nhà, bạn muốn thay đổi mảng tường một màu đơn điệu bằng những họa tiết đặc sắc và ấn tượng với độ bền sử dụng cao.

Gạch mosaic với màu sắc đa dạng, tạo nên niềm say mê và hứng khởi cho không gian nhà bạn. Bạn có thể nhận ra chúng làm bằng những vật liệu khác nhau như gốm, đá, hoặc thủy tinh.

 

Sự sáng tạo là điều bạn có thể đạt được khi sử dụng gạch mosaic. Vật liệu thủy tinh đã rất phổ biến cho việc trang trí ngôi nhà mặc dù nó có thể khá tốn kém. Làm như vậy sẽ tạo ra một cái nhìn thực sự hấp dẫn và độc đáo, lung linh và huyền ảo. Dưới đây là một số lợi ích và bất lợi của việc sử dụng gạch mosaic thủy tinh.

 

gạch mosaic thủy tinh

Lợi ích của gạch mosaic thủy tinh:

Bạn có thể tạo ra một loạt các hình dáng khác nhau với gạch mosaic thủy tinh. Sáng tạo là hầu như không giới hạn với gạch mosaic thủy tinh. Bạn chọn màu sắc, kích thước, và sự kết hợp đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn có thể kết hợp khảm gạch thủy tinh với đá hoặc gốm. Làm như vậy sẽ cho bạn một cái nhìn rõ ràng hơn. Khi kết hợp đúng cách ngôi nhà bạn sẽ trở nên sảng trong và bắt mắt. Không gian trong nhà được rực rỡ khi gạch mosaic thủy tinh được sử dụng.

Không giống như gạch gốm dễ bị vết bẩn, nấm mốc. Gạch kính mosaic có khả năng chống những vấn đề này. Nó vẫn giữ được bản chất và màu sắc của nó. Thủy tinh cũng là một lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích màu xanh lá cây. Gạch mosaic chỉ tiêu thụ một nửa số năng lượng được sử dụng để sản xuất so với gạch gốm. Bạn cũng có thể tái chế gạch mosaic thủy tinh, làm giảm tiêu thụ tài nguyên thiên nhiên, thân thiện môi trường.

Gạch mosaic thủy tinh thì dễ dàng để làm sạch. Đơn giản chỉ cần lau sạch bụi bẩn bằng một miếng vải ướt và một số chất tẩy rửa nhẹ. Bởi vì bụi bẩn cho thấy một cách dễ dàng trên kính, bạn sẽ luôn luôn biết khi nào để làm sạch. Thủy tinh cũng có khả năng chống tổn thương hóa chất nên tuổi thọ nó khá là lâu.

Nhược điểm của gạch mosaic thủy tinh:

Gạch mosaic thủy tinh là tốn kém. Nó đắt hơn đáng kể so với gạch gốm sứ hay đá. Vết trầy xước dễ dàng hiển thị trên khảm thủy tinh. Khi sử dụng mosaic thủy tinh có các vết trầy xước, sức hấp dẫn của gạch bị giảm mạnh. Đó là khó khăn để loại bỏ các vết trầy xước khi xuất hiện trên bề mặt gạch. Thủy tinh là mong manh, và thiệt hại nghiêm trọng sẽ xẩy ra nếu bạn làm vỡ gạch. Bạn có thể bị buộc phải thay thế mất rất nhiều chi phí. Gạch mosaic thủy tinh chỉ có thể trang trí, ốp tường chứ chưa thay thế được gạch ốp lát.

Chuyên môn cần đáng kể là cần thiết để lắp đặt gạch mosaic thủy tinh. Các quá trình cắt và trát vữa yêu cầu sự hoàn hảo. Đây là một công đoạn, quá trình chậm và mất thời gian. Thiết kế phức tạp hơn sẽ đòi hỏi nhiều thời gian hơn và chuyên môn cao hơn.

Hãy tận dụng mảng tường đơn điệu và thay vào đó là những mảng gạch Mosic thủy tinh ấn tượng và sang trọng giúp không gian sử dụng của bạn thêm sinh động và nổi bật hơn bao giờ hết. Phúc inh là doanh nghiệp uy tín cho bạn lựa chọn các sản phẩm gạch Mosaic thủy tinh phong phú và độc đáo ,thay đổi hoàn toàn diện mạo của không gian ngôi nhà bạn. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

gachmosaicnhapkhau.com

Hotline: 0973366645 - 0938980646

Email: hoboiphucminh@gmail.com

Website: www.gachmosaicnhapkhau.com

Tin Liên Quan:
Đối tác khách hàng
Logo 06
Logo 04
Logo 03
Logo 02