0973.36.66.45
0938.98.06.46
thống kê truy cập
Online:
11
Hôm Nay:
124
Trong Tuần:
1323
Lượt Truy Cập:

Gạch ốp hồ bơi có những loại nào?

 

Để thiết kế và xây dựng một bể bơi yếu tố lựa chọn gạch phù hợp cho hồ bơi là điều rất quan trọng, không phải bất kì loại gạch nào cũng có thể phù hợp để dùng trong bể bơi vì môi trường của bể bơi ngập nước nên dộ bám là rất cần khi lựa chọn gạch trong hồ bơi. Gạch Mosaic hồ bơi là giải pháp tối ưu và gần như là duy nhất của các chủ hộ kinh doanh bể bơi hoặc bể bơi gia đình. Gía thành rẻ, chất lượng sử dụng phù hợp và đa dạng mẫu mã khi lựa chọn, Gạch Mosaic hồ bơi luôn là lựa chọn hoàn hảo khi thiết kế xây dựng bể bơi.

 

1. Gạch men thông thường

Gạch mosaic hồ bơi

Lọai gạch men thông thường thường này trước đây được sử dụng cho việc xây dựng các hồ bơi công cộng. Tuy nhiên, loại gạch này màu sắc kém tinh tế, độ bền màu cũng như khả năng chịu tác động của môi trường khá kém. Vì vậy, mà loại gạch này là rất mau bị bong, nứt, nhanh bị hoen ố mặc dù có dùng thêm loại keo chuyên dụng. Hơn nữa nếu sử dụng loại gạch này cho hồ bơi thì tính an toàn kém và dễ trơn trợt vì rong rêu dễ bám trên mặt gạch nên phải thường xuyên vệ sinh bể bơi. Chính vì vậy mà hiện nay loại gạch này hiện nay rất ít được sử dụng để ốp hồ bơi so với gạch mosaic hồ bơi 

2. Gạch mosatic hồ bơi

 

 

Gạch mosaic hồ bơi

 

Là các loại gạch mosaic hồ bơi thường gồm 3 lớp

- Lớp dưới cùng: Là lớp giấy kraft cùng với lớp lưới sợi khoáng thủy tinh , lớp đế này có tác dụng định hình để xếp các viên gạch mosaic ghép lại với nhau và cũng là lớp tiếp xúc trực tiếp với keo dán tường cũng như đáy hồ.

- Lớp ở giữa: Là lớp keo có tác dụng liên kết giữa lớp vật liệu mosaic được xếp ở trên và lớp đế ở dưới cùng.

- Lớp trên cùng: Là lớp vật liệu mosaic gồm các mảng ghép lại với nhau, có thể là thủy tinh, gốm hoặc là đá marble. Với hồ bơi chủ yếu là thủy tinh.

Chính vì cấu tạo cực kỳ chắc chắn từ những mảnh ghép nhỏ kết hợp lại với nhau gạch mosaic hồ bơi có tính linh động trong thiết kế và lắp đặt đồng thời rất khó bi bóng, nứt hay vỡ. Bên cạnh đó lớp vật liệu cực bền nên nên gạch mosaic có khả năng chống ẩm, chống thấm nước cực cao, giúp giữ được vẻ đẹp và độ bền cho hồ bơi chứ không bị hoen ố như các loại gạch khác khi sử dụng để trang trí hồ bơi.

 

Hồ bơi ốp gach mosaic

 

Sử dụng gạch mosaic hồ bơi sẽ giúp bạn có thể linh hoạt hơn trong việc trang trí hồ bơi, bởi mầu sắc đa dạng phong phú, có thể trang trí thành nhiều hình ảnh sinh động, đẹp mắt rất ấn tượng. Vì vậy mà gạch mosaic mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, hiện đại và sang trọng cho hồ bơi.

 

3. Địa chỉ uy tín cung cấp gạch mosaic hồ bơi

Gạch mosaic hồ bơi Phúc Minh

gachmosaicnhapkhau.com - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG HỒ BƠI PHÚC MINH một đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối gạch mosaic các loại đặc biệt cả gạch mosaic hồ bơi. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn loại gạch phù hợp và tốt nhất cho từng mục đích quý khách trang trí nhà cửa, ốp lát hồ bơi....Chỉ cần một click chuột là bạn sẽ tham khảo các thông tin khá cụ thể về chúng tôi. Hoặc đến showroom và gặp trực tiếp chúng tôi mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết về báo giá từng loại gạch mosaic hồ bơi mà bạn cần mua.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

gachmosaicnhapkhau.com

Hotline: 0973366645 - 0938980646

Email: hoboiphucminh@gmail.com

Website: www.gachmosaicnhapkhau.com

 

Tin Liên Quan:
Đối tác khách hàng
Logo 06
Logo 04
Logo 03
Logo 02