Sửa chữa - cải tạo hồ bơi

Sửa chữa - cải tạo hồ bơi chuyên nghiệp

Sửa chữa - cải tạo hồ bơi chuyên nghiệp tại tphcm

Sửa chữa - cải tạo hồ bơi chuyên nghiệp tại tphcm Phúc Minh Pool

Các trường hợp phải sửa chữa hồ bơi

Hồ bơi bị nứt

Hồ bơi làm bằng bê tông thường có hiện tượng nứt vỡ do chịu tác động từ thời tiết hoặc khi xây dựng không đạt tiêu chuẩn. Các hồ bơi kính, hồ bơi vinyl,… cũng có thể gặp phải trường hợp tương tự do áp lực nước hay va đập trong thời gian sử dụng.

Với những vết nứt nhỏ trên thành bể, bạn có thể kiểm tra và sử dụng xi măng, gạch ốp hoặc thiết bị chuyên dụng để vá lại trước khi vết nứt lớn hơn. Còn đối với những vết nứt ở sâu dưới thành hoặc đáy hồ bơi, bạn cần nhanh chóng xác định việc thi công sửa chữa. Thợ thi công có thể tiến hành thoát nước trong hồ, đào bới và gia công lại hoàn toàn một mảng lớn nhằm ngăn chặn sự nứt vỡ khi sử dụng trong thời gian tiếp theo.

NÂNG CẤP HỒ BƠI BỊ LÚN NGHIÊNG VÀ ĐI LẠI ĐƯỜNG ỐNG, CẢI TẠO LẠI MƯƠNG TRÀN TẠI THẢO ĐIỀN, Q2, TPHCM

Đổ Lại Thành Hồ Bơi Bị Lún Nghiêng, Cải Tạo Mương Tràn Tạo Độ Thẩm Mỹ Cho Hồ Bơi
Sữa Lại Ống Đáy Hồ Và Đi Lại Toàn Bộ Hệ Thống Xung Quanh Hồ Bơi

 NÂNG CẤP HỒ BƠI BỊ LÚN NGHIÊNG CẢI TẠO MƯƠNG TRÀN, KHẮC PHỤC HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG ĐIỆN NƯỚC, TẠI THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

Đục Lớp Gạch Cũ Để Xử Lý Thấm Cho Kết Cấu, Đục Thành Nâng Thành Hồ Bị Nghiêng
Dán gạch granite Hồ Bơi đi vào hoàn thiện

 

XỬ LÝ NƯỚC BỊ RÊU SAU 24H TẠI BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Xử Lý Nước Bị Rêu Tại Biên Hòa Đồng Nai

Rò rỉ nước trong hồ

Nguyên nhân của việc rò rỉ nước có thể là do thành hồ bơi bị nứt, hoặc nước ngấm ra ngoài do hồ không được thi công chống thấm đúng yêu cầu, rò nước qua lớp đệm thiết bị hồ bơi,… Muốn sửa chữa cho hồ bơi khi nghi ngờ rò rỉ nước, bạn cần tiến hành đo mực nước khi bơm và sau khi tắt bơm. Đợi khoảng 24h để kiểm tra tình trạng rò nước nặng hay nhẹ. Tiếp theo là xác định chỗ rò rỉ. Nếu nguyên nhân là do nứt vỡ hoặc thi công chống thấm không đảm bảo thì cần làm lại như trường hợp hồ bơi bị nứt ở trên. Nếu do các thiết bị thì cần sửa chữa hệ thống thiết bị hồ bơi đúng cách.

NÂNG CẤP - SỮA CHỮA HỒ BƠI BỊ NỨT KẾT CẤU TẠI  DĨ AN, BÌNH DƯƠNG

Đang Hút Nước Để Lột Bỏ Phần Gạch Củ, Đục Thành Nối Thép Nâng Cấp Lên Thành Hồ Bơi

Hư hỏng các thiết bị hồ bơi

Các thiết bị hồ bơi như: Đèn hồ bơi – nhất là đèn âm thành hồ hay đáy hồ, tay vịn, thang bể bơi,…luôn có nguy cơ bị hỏng hóc, bị ảnh hưởng bởi hóa chấtkhiến cho việc bơi lội mất an toàn. Việc sửa chữa và thay thế các thiết bị này thường xuyên cũng chính là nguyên nhân khiến hồ bơi gặp những vấn đề khác như chập điện, nứt vỡ, rò nước,… Để khắc phục hoàn toàn, cần phải tiến hành sửa chữa thiết bị hồ bơi một cách đồng bộ. Tốt nhất, nên tìm đến các đơn vị sữa chữa, thi công hồ bơi nếu bạn không phải là chuyên gia.

Những hư hỏng mà nguyên nhân từ máy lọc nước hồ bơi

Hệ thống lọc nước hồ bơi thường được xây ngay cạnh bể nhằm đảm bảo vệ sinh cho nguồn nước như: Lọc sạch vi khuẩn và bụi, loại bỏ rác, rêu tảo, cân bằng độ pH, làm trong nước,… Trong quá trình sử dụng, bất kỳ loại máy lọc nước hồ bơi nào cũng có nguy cơ bị tắc nghẽn bởi rác, rong rêu,… Hoặc máy được vận hành không đúng cách khiến hệ thốnglàm việc không hiệu quả. Hồ bơi của bạn sẽ có nguy cơ bị nhiễm bẩn và lâu dần gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn. Bởi vậy, cần phải đảm bảo sự hoạt động của máy lọc nước để giảm thiểu việc phải sửa chữa hồ bơi.

Tốt nhất, nên kiểm tra máy lọc thường xuyên. Trường hợp máy lọc bám dính quá nhiều rong, rêu, tảo hay vi khuẩn, cần tiến hành vệ sinh sạch máy lọc bằng dụng cụ chuyên dụng. Mếu máy lọc gặp các rắc rối như rò rỉ nước, điện, nứt vỡ hay tắc nghẽn, việc cần làm lúc này là  gọi thợ sửa chữa máy lọc nước hồ bơi. Thợ sửa sẽ xác định nguyên nhân và bằng nghiệp vụ của mình khắc phục các hư hại không đáng có.

 

Đào Dọn Xung Quanh,để Đục Sắt Thành Hồ Bơi Nâng Cấp Thành Và Làm Mương Tràn Tạo Thẩm Mỹ Cho Hồ

Do máy bơm bể bơi

Máy bơm nước là một thiết bị quan trọng và không thể thiếu của hồ bơi. Thiết bị này thường được gắn ở thành bể bơi và có chức năng đưa nước sạch vào hồ. Tuy nhiên, trong những mùa nắng nóng cao điểm, máy bơm thường hoạt động quá công suất hoặc phải chịu tác động lớn từ thời tiết gây hiện tượng rò điện, rò nước, bơm nước chậm,… Nếu không được bảo dưỡng tốt thì chất lượng nước hồ sẽ giảm sút và không đảm bảo được mức nước cần dùng cho mọi hoạt động. Vậy nên bạn cần phải kiểm tra và sửa chữa máy bơm bể bơi ngay khi phát hiện sự cố.

SỮA CHỮA LẠI HỆ THỐNG LỌC CÁT TẠI BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Hệ Thống Máy Bơm Lọc Bị Hỏng

Hồ bơi đã cũ cần thay mới

Một hồ bơi cho dù thi công rất tốt thì cũng sẽ giảm tuổi thọ khi tiếp xúc với thời tiết, hóa chất,… Đặc biệt là những hồ bơi có nhiều người sử dụng liên tục. Nếu hồ bơi của bạn đã được xây dựng và dùng từ 10 đến 12 năm thì bạn nên nghĩ đến chuyện thay mới toàn bộ từ bề mặt đến hệ thống cấp thoát nước của bể. Hồ bơi cũ thường xảy ra rất nhiều vấn đề như nứt vỡ, rò nước, hỏng hóc thiết bị phải bảo dưỡng nhiều lần. Để tránh việc sửa chữa phiền phức và không mang lại kết quả khả quan thì bạn cần thay mới.

NÂNG CẤP - SỮA CHỮA HỒ BƠI BỊ BONG TRÓC GẠCH, XỬ LÝ THẤM TẠI HÒA LONG, BRVT

Hồ Vào Nước Để Test Nước, Đưa Vào Sử  Dụng, Hòa Long, BRVT

Lưu ý khi sửa chữa hồ bơi

  • Xung quanh khu vực hồ bơi phải thông thoáng, bố trí cây cối và các cảnh quan hợp lý. Có nhiều trường hợp hồ bơi bị hỏng cũng là do rễ cây tác động đến các khu vực chức năng của hồ. Hoặc cây cối quá rậm rạp gây ảnh hưởng đến tốc độ thi công.
  • Trước khi thi công sửa chữa hồ bơi, cần phải xác định được bộ phận nào của hồ bị hỏng, nguyên nhân do đâu. Đây là bước quan trọng để rút ngắn thời gian và chi phí. Có thể bạn chỉ cần sửa chữa một phần hồ bơi mà không phải làm mới toàn bộ.
  • Nên tiến hành thoát nước và để hồ bơi khô hoàn toàn nếu sự cố xảy ra ở hệ thống bơm nước, lọc nước, đèn âm, vỡ đáy bể bơi,… Việc để hồ bơi hoàn toàn khô ráo sẽ giúp thợ thi công làm việc dễ dàng hơn, hạn chế các nguy cơ tiềm ẩn trong quá trình thi công sửa hồ. Đồng thời, sau khi sửa xong, nên bơm nước vào hồ và kiểm tra lại lần nữa trước khi sử dụng.
  • Trong quá trình sửa hồ bơi, cần phải kiểm tra lại toàn bộ các đường cấp nước, hệ thống điện, cống rãnh, bộ lọc nước, thoát nước,… để đảm bảo mọi bộ phận đều thông thoáng, hoạt động tốt và an toàn cho người sử dụng.
  • Nên thay thế các thiết bị hư hỏng bằng thiết bị mới hoàn toàn, không nên cố sửa chữa và tái sử dụng nếu thiết bị đã cũ và hỏng nặng. Bạn có thể cân nhắc dùng các thiết bị phổ biến, cùng chức năng thay vì thiết bị đặc biệt, khó tìm, để đơn giản hóa việc bảo trì.
  • Khi có bất kỳ vấn đề gì xảy, bạn không nên tự làm mà cần gọi chuyên viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa, thay thế để tiết kiệm thời gian và vận hành hồ bơi tốt hơn. Nhất là đối với những loại hồ bơi từ vật liệu kính, vinyl,… thì cần có công tác thi công đặc biệt và công nhân có tay nghề cao.
Hồ Bơi Sữa Chữa Đục Bỏ Gạch Mosaic Thay Đá Xanh Thanh Hóa, Hòa Long, BRVT

NÂNG CẤP - SỮA CHỮA HỒ BƠI BỊ LÚN TẠI CHƠN THÀNH, BÌNH PHƯỚC 

Chà Ron Chuyên Dụng Của Hồ Bơi Và Vệ Sinh Hồ Bơi, Tại Chơn Thành, Bình Phước
Nâng Cấp Hồ Bơi, Thay Gạch Granite  Bằng Gạch Mosaic Tại, Chơn Thành, Bình Phước

Trên đây là những trường hợp bạn cần biết và lưu ý khi cần sửa chữa bể bơi. Mọi hoạt động của hồ bơi chỉ tốt nhất khi hệ thống lọc nước và thiết bị trong hồ vận hành tốt. Bạn cần thường xuyên kiểm tra, lọc sạch rác, rêu tảo cũng như bảo dưỡng, nâng cấp thiết bị định kỳ nhằm tăng tuổi thọ cho hồ bơi. Với những hồ bơi đã cũ, bạn nên tiến hành thay mới nhằm tăng tính thẩm mĩ và an toàn cho mọi người.

Chỉ một cuộc điện thoại, bạn sẻ được chúng tôi tư vấn và thiết kế mẫu hồ bơi khi nào khách hàng hài lòng. Đến với CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HỒ BƠI PHÚC MINH với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HỒ BƠI PHÚC MINH
Địa chỉ : 67/1A Đường Số 6, P. Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Liên hệ: 0973366645
Email: hoboiphucminh@gmail.com
Website: gachmosaicnhapkhau.com

Zalo
0973366645
Thiết Kế - xây dựng hồ bơi - chuyên nghiệp
Go Top