xây dựng bể bơi

xây dựng bể bơi chuyên nghiệp

xây dựng bể bơi chuyên nghiệp không hóa chất

bể bơi không hóa chất Phúc Minh Pool

 Với phương châm - mang sản phẩm tốt nhất đến khách hàng CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HỒ BƠI PHÚC MINH đã nghiên cứu thành công và được áp dụng rộng rãi ở các công trình hồ bơi trên khắp cả nước - Công nghệ lọc nước, diệt khuẩn và rêu tảo tiên tiến nhất hiện nay, đó là ''Bể bơi không hóa chất ''. Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu '' Bể bơi không hóa chất'' được hiểu như thế nào, hệ thống lọc, những loại thiết bị bể bơi nào có tiêu chuẩn hay xuất xứ hay khi thi công cần lưu ý những gì để phù hợp với bể bơi không hóa chất, chất lượng có những tiêu chuẩn gì để đáp ứng được chất lượng nước bể bơi và khác biệt lớn nhất của bể bơi không hóa chất và bể bơi xử lý clo truyền thống là gì...vv.

 

Bể bơi bốn mùa không hóa chất Khách sạn THE SHINE HOTEL 

   Bể bơi không hóa chất thích hợp với tất cả công nghệ lọc như: Lọc cát truyền thống (Bể bơi tràn hay bể dùng skimmer có mực nước thấp hơn thành bể), Bể bơi thông minh (bộ lọc đặt ngay thành bể). 

 

Bể bơi không dùng hóa chất Biệt thự NAM OF LONDON 

   Bể bơi không hóa chất phù hợp với những thiết bị có xuất xứ Châu Âu, đặc biệt đối với những thiết bị bể bơi của những hãng bể bơi nổi tiếng trên thế giới có xuất xứ Đức, Pháp và Bắc Mỹ. Vì đó là những thiết bị bể bơi có độ an toàn về điện cao, chất lượng tốt chống sự ăn mòn, nhựa hóa và hoạt động bền bỉ, ổn định và rất tiết kiệm điện. 

 

Bể bơi công cộng bốn mùa không dùng hóa chất Anh LONG

   Khi lựa chọn sử dụng bể bơi không hóa chất, thì phần xây dựng và khu vực liên quan cũng cần sử dụng vật liệu cho phù hợp. Kết cấu vững chắc và chon max bê tông cao, bể bơi được xử dụng vật liệu chống thấm trước khi ốp lát lòng bể và các khu vực chứa nước. Khu vực liên quan nên sử dụng nhựa và Inox 304, không nên sử dụng vật liệu là gang, sắt hoặc nhôm.

 

Bể bơi bốn mùa không dùng hóa chất Biệt thự Anh LÂN

   Khác biệt giữa bể bơi không dùng hóa chất và bể bơi xử lý bằng clo truyền thống: Bể bơi không dùng hóa chất sẽ không không xử dụng clo để xử lý nước nên không gian và nước bể bơi sẽ không thấy có mùi clo, đặc biệt là đối với bể bơi trong nhà thì không gian trong khu bể bơi rất dễ chịu, không ngột ngạt bởi mùi hóa chất clo đặc biệt vào ngày hè nóng lực hay mùa đông dành cho bể bơi bốn mùa cần đóng kín không gian khi hạn chế sự mất nhiệt . Khi ngâm mình trong nước bạn cảm thấy làn da mềm mại thật dễ chịu, không tê buốt răng, không có vị chát ở lưỡi, không gây xót mắt và khi lên bể không có cảm giác khô, ngứa, nhăn da và tóc xít. Đặc biệt có lợi cho sức khỏe khi bạn được ngâm mình và bơi trong bể bơi nước mặn.

 

Bể bơi bốn mùa không dùng hóa chất 

   Bể bơi không hóa chất thay vì sử dụng clo truyền thống để xử lý nước, bể bơi không hóa chất xử dụng công nghệ Ozone, ION và Điện phân muối. Hiện nay trên thế giới những thiết bị công nghệ xử lý nước bể bơi bằng ION và Điện phân đảm bảo chất lượng luôn ổn định theo tiêu chuẩn về nước bể bơi, an toàn cho người sử dụng và chi phí hợp lý có xuất xứ từ Pháp và Bắc Âu. Quý khách hàng muốn tìm hiểu để sử dụng cho bể bơi nhà mình, vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HỒ BƠI PHÚC MINH để được tư vấn.  

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HỒ BƠI PHÚC MINH
Địa chỉ : 67/1A Đường Số 6, P. Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Liên hệ: 0973366645
Email: hoboiphucminh@gmail.com
Website: gachmosaicnhapkhau.com

 

Zalo
0973366645
Thiết Kế - xây dựng hồ bơi - chuyên nghiệp
Go Top