THIẾT KẾ - XÂY DỰNG HỒ BƠI ĐẸP

THIẾT KẾ - XÂY DỰNG HỒ BƠI ĐẸP CHẤT LƯỢNG

THIẾT KẾ - XÂY DỰNG HỒ BƠI ĐẸP CHẤT LƯỢNG CỦ CHI

THIẾT KẾ - XÂY DỰNG THI CÔNG HỒ BƠI ĐẸP Phúc Minh Pool

Dự án Léman xây dựng hồ bơi chân mây và vườn treo Thụy Sĩ

Chủ đầu tư Léman Luxury Apartments không bố trí hồ bơi tại sân thượng của khối đế tầng 7 như thông lệ mà đưa lên sân thượng tầng 24. Kiểu vườn treo phía trước mỗi căn hộ giúp chủ nhân có thể tự tay chăm mảnh vườn hàng ngày.

Hồ bơi chân mây (Infinity pool) tại dự án Léman Luxury Apartmnets được thiết kế theo mẫu hồ bơi tràn để khách hàng vừa bơi lội vừa ngắm được khu trung tâm Sài Gòn và phóng tầm mắt bao quát khung cảnh xung quanh.

Hồ bơi chân mây (Infinity Pool) thật yên tĩnh và tinh khiết trên tầng thượng phản chiếu mây trời xanh ngắt

Hồ bơi chân mây (Infinity Pool) yên tĩnh và tinh khiết trên tầng thượng phản chiếu mây trời xanh mát.

Thông thường hồ bơi tràn ở trên tầng cao sẽ đón quá nhiều gió, gây bất tiện cho người sử dụng. Vì vậy chủ đầu tư đã thiết kế một hệ thống kính cường lực ở phía xa và cao để che chắn được toàn bộ gió mà vẫn không ngăn cản tầm nhìn đến mọi góc hồ bơi. 

Bên cạnh hồ bơi chân mây, chủ đầu tư Léman Luxury Apartments còn mang đến cho cư dân hệ thống hành lang riêng cùng không khí mát lành từ giếng trời, vườn treo đầy hoa trước mỗi căn hộ. Đây là thiết kế độc đáo kết hợp cỏ hoa, gió đông nam và nắng cùng ánh sáng tự nhiên chan hòa khắp căn hộ, tại các cửa sổ rộng rãi phía trước hay giếng trời ở phía sau nhà. Chủ nhân cũng có thể tự chọn những loại hoa hay cây yêu thích tô điểm cho vườn treo trong căn hộ của mình.

Hệ thống cung cấp gió và nắng xoay chiều đảm bảo tất cả các vườn treo đều có ít nhất là nắng 2 giờ trong ngày. Hệ thống phun sương hẹn giờ đảm bảo cho cây cối trong vườn treo luôn xanh tươi. Đội ngũ nhân công chăm sóc vườn treo sẽ hoạt động vào những giờ vắng.

camera_6_-_khong_gian_thong_tang_khu_can

Hành lang riêng, vườn treo và sân trời cho mỗi căn hộ kiểu Thụy Sỹ. Liên hệ thông tin dự án căn hộ cao cấp Léman Luxury Apartments tại 117 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP HCM.

Dự án còn có một hệ thống vườn ươm rộng lớn trong sân golf Nhân Sư ở tại Tân Thông Hội. Nhờ vậy chủ đầu tư đảm bảo các cư dân của Léman có thể thay đổi các cây tùy thích từ các loại hoa cho tới các loại cây ăn trái. Không chỉ người lớn mà cả các cháu bé cũng có điều kiện gần gũi với thiên nhiên ngay trong căn hộ của mình, tự tay chăm sóc và tìm hiểu những bí mật của tự nhiên các bài học về trồng cây và nhìn thấy cây lớn lên mỗi ngày như bài học làm người đầu tiên trong đời. Việc cung cấp cây và hoa sẽ được tiến hành theo các đơn đặt hàng của từng chủ nhân.

Thông thường ở các dự án khác, căn hộ có ban công đưa ra phía trước tòa nhà sẽ làm mất mỹ quan và khó chăm sóc cây cối. Tại Léman, tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ lớn bằng kính để nắng trời và gió tự nhiên có thể chan hòa các phòng và không cần sử dụng nhiều đến đèn và năng lượng điện. Tất cả các ban công đều được đưa ra phía sau căn hộ và tập trung xung quanh giếng trời.

Sự tập trung này cho phép ban quản lý tòa nhà có thể chăm sóc tất cả các sân vườn của từng chủ nhân một cách cẩn thận với hệ thống tạo độ ẩm cũng như nắng và gió. Với thiết kế vườn treo và cửa ra vào rất rộng rãi cũng như hệ thống ban công riêng, khu căn hộ Léman không chỉ nằm ở tâm xanh thành phố mà còn tạo nên một tâm xanh đẹp tinh khiết ngay trong tòa nhà và trước mỗi căn hộ.

Zalo
0973366645
Thiết Kế - xây dựng hồ bơi - chuyên nghiệp
Go Top